Chuyển tới nội dung

Khởi đầu từ một xưởng gỗ gia đình, Bleu đã không ngừng nỗ lực phát triển, tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất để hướng tới một quy mô mới

Định hướng mở rộng tầm vóc và đưa mọi thứ lên thành quy trình toàn diện, năm 2020, Bleu thành lập Công ty TNHH Bleu Saigon cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ Tư vấn, Thiết kế đến Thi công sản xuất nội thất trọn gói. Đồng thời cung cấp các sản phẩm nội thất theo từng đơn đặt hàng.

Với lợi thế có Xưởng riêng, do Bleu làm chủ, nên việc chạy deadline của dự án đều được theo dõi, quản lý tốt và đảm bảo đúng tiến độ. Cùng kinh nghiệm dày dăn, tinh thần thấu hiểu và luôn mong muốn đưa ra hướng tư vấn tốt nhất đến quý khách hàng. Đến với Bleu Saigon, mỗi công trình hoàn thiện đều là sự kết hợp tinh tế của tính thẩm mỹ, chất lượng, sáng tạo và chất liệu chọn lọc.

• Tư vấn đúng mục tiêu: Tại Bleu Saigon, chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng, từ đó, đưa ra những đề xuất phù hợp với phong cách, công năng và ngân sách. 

• Kinh nghiệm trong sản xuất và thi công: Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất với nhiều dự án quy mô khác nhau, Bleu Saigon tự tin là đơn vị đáng tin cậy, luôn cân đối yêu cầu từ khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu cho không gian của bạn.

• Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Với tiêu chí trân trọng từng khoảng không gian và đặt tâm huyết vào từng sản phẩm, chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc chặt chẽ, nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng từ khâu ký hợp đồng đến bàn giao sản phẩm hoàn thiện. 

Ghi nhận thông tin, trao đổi và khảo sát hiện trạng công trình đưa ra ý tưởng phù hợp. Thống nhất ý tưởng và ký hợp đồng thiết kế.

Gởi bản 3D cho khách hàng duyệt, chốt và bản báo giá dự toán thi công.


Từ 7 đến 15 ngày tuỳ vào dự án và hiện trạng. 

Kiểm tra chất lượng, số lượng, chi phí phát sinh và bàn giao công trình hoàn thiện. Sửa chữa nghiệm thu trong vòng 48 tiếng.